Giải pháp quản lý dịch vụ bếp ăn công nghiệp hiệu quả nhất

Dịch vụ bếp ăn công nghiệp là loại hình dịch vụ mới! Nó khác với bếp ăn công nghiệp do nhà máy hay xí nghiệp tự tổ chức rất nhiều. DigiStore hiểu những băn khoăn của bạn!
Ngày nay! Cùng với việc đầu tư không ngừng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước là sự mở rộng của nhiều nhà máy và xí nghiệp, Kéo theo loại hình dịch vụ bếp ăn công nghiệp
Giải pháp quản lý ​ dịch vụ bếp ăn công nghiệp

Khác với bếp ăn công nghiệp do nhà máy tự tổ chức, dịch vụ bếp ăn công nghiệp không thể thống kê được số lượng suất ăn chính xác của nhà máy hay xi nghiệp. Vì thế không thể xác định chính xác Code thực phẩn chuẩn bị cho nhà bếp , cho nên dẫn tới thừa thiếu thực phẩm gây lãng phí và thiệt hại kinh tế.

Giải pháp DigiStore giới thiệu quý khách, dựa trên ý tưởng thống kê số liệu thực tế để phục vụ cho kế hoạch tổ chức bếp và định lượng Code thực phẩm hợp lý. Giải pháp này cũng được ứng dụng cho các bếp dịch vụ làm theo suất ăn mà nhà máy hay xí nghiệp đặt hàng.
Giải pháp quản lý ​ dịch vụ bếp ăn công nghiệp


Hoạt động của phần cứng:
Quá trình hoạt động của giải pháp như sau:
  • Khi Nhân viên đến quầy phục vụ nhận xuất ăn. Nhân viên sẽ quẹt vân tay hoặc thẻ lên máy chấm công. Máy chấm công sẽ xác nhận bằng tiếng cảm ơn!
  • Máy chấm công gửi tín hiệu xác nhận đến mạch điều khiển. Mỗi một suất ăn được xác thực mạch điều khiển sẽ phát lệnh cộng thêm một cho màn hình hiển thị
  • Cuối mỗi bữa ăn màn hình sẽ hiển thị tổng số suất ăn đã phát trong bữa. Nếu có bữa khác trong ngày ban quản lý bếp có thể để cho màn hình cộng tiếp của bữa sau hoặc Reset lại màn hình cho số hiển thị trở lại không.
  • Phần mềm quản lý suất ăn thường xuyên tải dữ liệu quẹt vân tay hoặc thẻ về máy tính để tiến hành phân tích thống kê số liệu.
  • Số liệu thống kê trong phần mềm có thể được phục vụ:
    • Dự đoán số lượng suất ăn sẽ phát sinh theo chu kỳ. Phục vụ cho việc lên lịch chuẩn bị code thực phẩm và tổ chức chế biến.
    • Trong trường hợp bếp dịch vụ công nghiệp làm theo đơn báo suất ăn của phòng nhân sự. Ban quản lý bếp ăn có thể đối chiếu được nhân viên nào đã ăn và có đã được phát bao nhiêu suất, còn bao nhiêu suất ăn.
    • Phần mềm cho phép thống kê số lượng suất ăn theo ngày, theo tháng vì thế ban quản lý có thể tiến hành dự trù cho các kế hoăch tổ chức chế biến và lên code thực phẩm cho các bữa ăn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bộ sản phẩm chấm công khuôn mặt và phần mềm chấm công online
icon Giải Pháp Quản Lý Chấm Công Online cho chuỗi hệ thống bán lẻ, chi nhánh văn phòng
icon Máy chấm công nhận diện khuôn mặt - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong đại dịch Covid19.
icon Giải pháp chấm công cho mùa dịch
icon Tìm hiểu về sản phẩm máy chấm công giá rẻ
icon Tham khảo một số dòng máy chấm công cloud được ưa chuộng
icon Trang bị ngay kinh nghiệm đầu tư máy chấm công giá rẻ hiệu quả
icon Tổng hợp những thông tin về máy chấm công giá rẻ bạn nên biết
icon Một số điều nên biết khi mua máy chấm công giá rẻ
icon Top những dòng máy máy chấm công giá rẻ Virdi
MB10
Kobio K40
Hotline
Hotline