Giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp đơn giản hiệu quả nhất!

Bạn đang quan tâm đến "Giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp"! Đừng nghĩ đến chi phí! Hãy nghĩ đến ý nghĩa của việc tổ chức suất ăn công nghiệp đối với công nhân viên công ty bạn! Vâng! Đó là suất ăn! Đó giờ thư giãn! Đó là lúc giao lưu! Đó là lý do DigiStore giới thiệu cho bạn những giải pháp đơn giản mà cực kỳ hiệu quả này!
 Trên thị trường có nhiều giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp. Song chúng đều giống nhau ở chỗ đắt đỏ, đồ sộ và không thực tế. Trong khi mục tiêu của công ty bạn chỉ là tạo sự thoải mái tối đa cho cán bộ công nhân viên trong giờ ăn trưa. Mà vẫn đảm bảo đầy đủ khẩu phần ăn và tránh lãng phí thức ăn do có suất ăn thừa!

Giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp đơn giản hiệu quả nhất!

1 - Giải pháp in phiếu ăn bằng máy chấm công.

Giải pháp này ứng dụng cho các công ty đã kiểm soát tốt số lượng các suất ăn mỗi ngày. Điều mà họ quan tâm là họ đã phát suất cơm cho ai! Có ai không ăn! Mục đích chính của của giải pháp này kiểm soát số lượng thực tế mà nhà bếp đã phát cho cán bộ công nhân viên. Đồng thời bảo đảm quyền lợi cho một số cán bộ công nhân viên không có điều kiện thụ hưởng suất ăn đó!

Mô hình của giải pháp là sử dụng một máy chấm công vân tay hoặc máy chấm công thẻ có hỗ trợ tính năng in qua máy in nhà bếp (Máy in Bill). Khi nhân viên tới nhận xuất ăn, nhân viên đó sẽ quét vào máy chấm công; nếu nhân viên đó được cán bộ nhân sự (hoặc bếp ăn công nghiệp) khai báo suất ăn trong máy chấm công thì máy chấm công sẽ xác nhận bằng lời cảm ơn và phát lệnh in thông tin của người quét cho máy in nhà bếp in ra thông tin của người nhân xuát ăn.



Giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp đơn giản hiệu quả nhất!

2 - Kiểm soát số lượng suất ăn đầu vào và đầu ra không phân ca chỉ lấy dữ liệu quẹt đầu vào và đầu ra

Dựa trên ý tưởng không phân ca. Giải pháp này cần hai máy chấm công vân tay hoặc máy chấm công thẻ. Một máy dùng để thu thập dữ liệu đăng ký suất ăn thực tế (gọi là đầu vào). Và một máy chấm công dùng để quẹt dữ liệu đầu ra khi cán bộ công nhân viên nhận suất ăn. Căn cứ trên dữ liệu đầu vào chúng ta có thể biết có bao nhiêu suất ăn được đăng ký!. Và căn cứ trên dữ liệu đầu ra chúng ta có thể xác định có bao nhiêu suất ăn thực tế đã phát. 

3 - Kiểm soát số lượng suất ăn đầu vào và số lượng suất ăn đầu ra mà nhà bếp đã phát cho cán bộ công nhân viên

Đây là giải pháp DigiStore đã áp dụng rất nhiều cho các công ty lớn với số lượng nhân viên đông đảo. Giải pháp DigiStore căn cứ trên việc phân ca cho nhân viên trong phần mềm (có tính phí) của DigiStore và từ phân tích dữ liệu tải về của các máy chấm công để xác định có bao nhiêu xuất ăn trong ca (Có phục vụ suất ăn) Tương tự với đầu ra phần mềm DigiStore sẽ xác định được có bao nhiêu người đã thụ hưởng xuất ăn trong ca (Có phục vụ suất ăn)


 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bộ sản phẩm chấm công khuôn mặt và phần mềm chấm công online
icon Giải Pháp Quản Lý Chấm Công Online cho chuỗi hệ thống bán lẻ, chi nhánh văn phòng
icon Máy chấm công nhận diện khuôn mặt - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong đại dịch Covid19.
icon Giải pháp chấm công cho mùa dịch
icon Tìm hiểu về sản phẩm máy chấm công giá rẻ
icon Tham khảo một số dòng máy chấm công cloud được ưa chuộng
icon Trang bị ngay kinh nghiệm đầu tư máy chấm công giá rẻ hiệu quả
icon Tổng hợp những thông tin về máy chấm công giá rẻ bạn nên biết
icon Một số điều nên biết khi mua máy chấm công giá rẻ
icon Top những dòng máy máy chấm công giá rẻ Virdi
MB10
Kobio K40
Hotline
Hotline